Võ Nhai tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Đề án số 02- ĐA/TU ngày 10/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên (09/06/2017)

Sáng ngày 09/6/2017, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 10/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện dân chủ ở cơ sở, giai đoạn 2016-2019”.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thế Trung, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đ/c thành viên ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thế Trung, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp quán triệt, triển khai những nội dung liên quan đến Đề án 02- ĐA/TU ngày 10/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện dân chủ ở cơ sở, giai đoạn 2016-2019”. Trong đó, đồng chí đã nhấn mạnh nội dung về công tác dân vận của các cơ quan nhà nước theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; những vấn đề về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Một số hình ảnh Hội nghị

Nội dung học tập, quán triệt Đề án của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên tại hội nghị nhằm thống nhất về nhận thức và hành động của các cơ sở Đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện về công tác dân vận của Đảng. Thông qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích về công tác dân vận. Từ đó thực hiện tốt hơn nữa công tác dân vận ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Thực hiện: Minh Trang (Đài TT - TH Võ Nhai)