Võ Nhai tham gia hội thao phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên năm 2016 (31/10/2016)
Ngày 28/9, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên năm 2016.

Đây là hoạt động được Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên tổ chức nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Cảnh sát PCCC và 10 năm Ngày hội toàn dân PCCC (4/10) đồng thời nhằm nâng cao nhận thức, các kỹ năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại cơ sở, địa bàn dân cư, doanh nghiệp. Tham gia hội thao có 360 vận động viên của 30 đội thi thuộc 03 khối thi: Lực lượng dân phòng PCCC các huyện, thành phố, thị xã; lực lượng PCCC cơ sở của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và lực lượng có sử dụng xe PCCC. Các đội thi sẽ trải qua 03 phần thi: Thi đấu đội hình vượt chướng ngại vật, cứu người, di chuyển tài sản chống cháy lan; Thi đấu đội hình tiếp sức chữa cháy 4x100m; Thi đấu đội hình 2 lăng B phun tiêu điểm (dành cho các đội có xe chữa cháy). Trước khi diễn ra phần thi giữa các đội, hội thao đã được chứng kiến màn thao diễn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên với các nội dung: Biểu dương lực lượng, thao diễn đội hình cứu nạn cứu hộ; Thao diễn đội hình chữa cháy phun bọt hòa không khí; Thao diễn đội hình sử dụng xe thang, lăng giá công suất lớn chữa cháy trên cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thao:

Tham gia hội thao có 30 đội thi  thuộc 03 khối thi: Lực lượng dân phòng PCCC các huyện, thành phố, thị xã; lực lượng PCCC cơ sở của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và lực lượng có sử dụng xe PCCC

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Thao diễn chữa cháy phun bọt hòa không khí

Thao diễn đội hình sử dụng xe thang, lăng giá công suất lớn chữa cháy trên cao

Nguồn: http://www.thainguyen.gov.vn/