Võ Nhai: Hơn 2000 suất quà với tổng trị giá trên 700 triệu đồng tặng các gia đình chính sách (27/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo huyện Võ Nhai, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại huyện Võ Nhai

Nhân dịp này, trên địa bàn huyện Võ Nhai có 2.368 suất quà với tổng trị giá 725.310.000 đồng được tặng cho các gia đình chính sách. Trong đó có: 750 suất quà của Chủ tịch nước với tổng trị giá 154.800.000 đồng; 762 suất quà của tỉnh với tổng trị giá 383.100.000 đồng; 127 suất quà của huyện với tổng trị giá 41.700.000 đồng; 394 suất quà của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng trị giá 53.610.000 đồng; Số còn lại là quà của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình chính sách

Đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Thích

Đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh

hiện đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình) và Trung tâm

Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam)

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương bệnh binh, các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, thân nhân người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc; luôn gương mẫu và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo./.

Thực hiện: Hương Ly (Đài TT-TH Võ Nhai)