Võ Nhai: Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 9 (16/05/2017)

Ngày 12/52017, Huyện ủy Võ Nhai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 9, niên khóa (2016-2017).

Dự Lễ Bế giảng có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên, ở huyện có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng  Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 9 huyện Võ Nhai khai giảng từ tháng 01/2016 với 87 học viên.  Sau hơn 1 năm học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh;  Chủ nghĩa xã hội khoa học; Lịch sử Đảng, lý luận cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và quan điểm, đường lối lãnh đạo của Đảng; Những vấn đề cơ bản về Nhà nước và pháp luật; tâm lý học, xã hội học; Phương pháp nghiên cứu khoa học; Kỹ năng, phương pháp, nghiệp vụ công tác... Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 9 đồng chí đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận kết quả học tập của các học viên và sự phối hợp quản lý, giảng dạy của Trung tâm BDCT huyện với Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí mong muốn, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

TH: Triệu Nhài ( Đài TT - TH Võ Nhai)