Tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện Võ Nhai 3 tháng đầu năm 2017 (03/04/2017)

Theo báo cáo của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Võ Nhai, Quý I năm 2017, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông.  So với cùng kỳ năm 2016 giảm 6 vụ, giảm 4 người chết, giảm 4 người bị thương, giảm thiệt hại tài sản 81 triệu đồng. Công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm được lực lượng chức năng tăng cường trên các tuyến đường được giao quản lý. Qua đó, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện 245 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ; ra quyết định xử phạt 197 trường hợp, nộp ngân sách nhà nước 108.950.000 đồng, tạm giữ 53 xe mô tô, 3 xe ô tô và 2 phương tiện khác; tước giấy phép lái xe 9 trường hợp. Trong Quý 2 năm 2017,  lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh ra quân và phối hợp với lực lượng công an xã, thị trấn tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường./.

T/h: Vân Dung – Đài TT-TH Võ Nhai