Tập huấn kỹ năng ứng dụng CNTT cho lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức huyện Võ Nhai năm 2017 (09/05/2017)

Sáng ngày 9/5/2017, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng ứng dụng CNTT cho lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức huyện Võ Nhai năm 2017.

Đến dự khai giảng lớp tập huấn có đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

Tham gia lớp tập huấn có 35 học viên là lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 9/5 đến hết ngày 12/5, các học viên sẽ được giảng viên đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông  thuộc Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên trang bị một số kiến thức về việc ứng dụng CNTT vào công việc hàng ngày, như: Giới thiệu, hướng dẫn khai thác thông tin trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, Trang thông tin điện tử huyện Võ Nhai, Cổng thông tin dịch vụ công tỉnh Thái Nguyên; sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Thái Nguyên; việc đảm bảo an toàn an ninh thông tin; sử dụng phần mềm quản lý văn bản đi, đến và hỗ trợ điều hành.

Thông qua các kiến thức được trang bị tại lớp tập huấn, sẽ giúp cho các đồng chí cán bộ quản lý, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu về sử dụng công nghệ thông tin cơ bản trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, góp phần tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và hoạt động chuyên môn của các cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn, nâng cao chỉ số về cải cách hành chính công trên địa bàn huyện Võ Nhai trong thời gian tới.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)