PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU 80 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH THÁI NGUYÊN (31/10/2016)

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện hiểu rõ hơn về lịch sử 80 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, ngày 19/9, huyện Định Hóa phát động  “Cuộc thi tìm hiểu 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên (1936 - 2016)”  trên địa bàn huyện Định Hóa.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Định Hóa. Yêu cầu bài dự thi viết tay bằng tiếng Việt, trả lời đầy đủ 8 câu hỏi của Ban tổ chức, không hạn chế số trang, khuyến khích các bài dự thi thực hiện công phu, nội dung câu trả lời sâu sắc, trình bày đẹp, có hình ảnh, tư liệu phong phú. Các chi, Đảng bộ trực thuộc huyện gửi bài dự thi kèm báo cáo kết quả tổ chức cuộc thi về Ban tổ chức cuộc thi cấp huyện qua Ban Tuyên giáo huyện ủy trước ngày 01/11/2016.

Thời gian tổng kết, trao giải cuộc thi cấp huyện dự kiến tổ chức vào tháng 12/2016. Cơ cấu giải thưởng cấp huyện gồm có giải tập thể và giải cá nhân. Kết thúc cuộc thi cấp huyện, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài thi suất sắc nhất dự thi cấp tỉnh.

Cuộc thi  là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tác dụng giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục chính trị, tư tưởng đối với toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hóa của quê hương đất nước, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên và 20 năm ngày tái lập tỉnh Thái Nguyên (01/01/1997 - 01/01/2017).

Kế hoạch triển khai cuộc thi viết “ Tìm hiểu lịch sử 80 năm Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên (1936 - 2016)"