Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2017 (30/05/2017)

Ngày 29/5/2017, Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đã tổ chức tặng quà các đoàn viên công đoàn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân và Tết Thiếu nhi 1/6.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình chị Phan Thị Lụa đoàn viên công đoàn xã Liên Minh; chị Vi Thị Nhung đoàn viên công đoàn Đài TT – TH huyện, tại xóm Thịnh Khánh xã Dân Tiến; em Phạm Thị Thu Hằng học sinh lớp 8 Trường THCS Dân Tiến; em Nguyễn Thành May học sinh Trường PTDTBT THCS Liên Minh. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà cho gia đình chị Phan Thị Lụa

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà cho chị Vi Thị Nhung

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà cho em Phạm Thị Thu Hằng

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng quà cho em Nguyễn Thành May

Tại đây, Đoàn viên công đoàn  và các em học sinh rất vui mừng bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, đây là niềm động viên, chia sẻ đối với người lao động làm việc và  học tập ở vùng cao của huyện.

T/h: Minh Trang  (Đài TT TH Võ Nhai