Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017 (29/05/2017)

Sáng ngày 29/5/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Võ Nhai đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017 tại các đơn vị tiếp nhận, quản lý giáo dục và huấn luyện con em các dân tộc trên địa bàn huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Võ Nhai đã đến thăm hỏi, động viên và biểu dương kết quả mà các chiến sỹ đã đạt được trong thời gian huấn luyện. Các đồng chí đề nghị, thời gian các chiến sỹ trong quân đội phải chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hãy luôn phát huy truyền thống cách mạng của địa phương và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà

các chiến sỹ là con em quê hương Võ Nhai tại Lữ đoàn Thông tin 601, Quân khu I

Đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà

các chiến sỹ là con em quê hương Võ Nhai tại Trung đoàn 246, sư đoàn 346, Quân khu I