Lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai: Thăm và tặng quà nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/02/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 - 27/02/2017). Sáng 27/2, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

Đ/c Dương Văn Tiến - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa tại Bệnh viện đa khoa huyện Võ Nhai

Đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên chức của Bệnh viện Đa khoa huyện Võ Nhai, Trung tâm y tế và phòng Y tế huyện. Tại đây, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện, đã chúc mừng đến lãnh đạo, đội ngũ cán bộ y, bác sĩ và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí mong muốn, đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc " Lương y như từ mẫu". Chú trọng nâng cao chất lượng khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở, đầu tư các thiết bị kỹ thuật hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, nhất là người dân ở vùng sâu, vùng xa. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế huyện nhà ngày càng tốt hơn./.

T/h: Vi Nhung ( Đài TT - Th Võ Nhai)