Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà các cháu, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 (01/06/2017)

Ngày 01/6/2017, đoàn công tác của tỉnh Thái nguyên do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm Non Dân Tiến II, xã Dân Tiến và trường Mầm Non Đông Bo, xã Tràng Xá. Cùng đi, ở huyện Võ Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy.

Tại đây, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tặng hai bộ đồ chơi trẻ em, mỗi bộ trị giá 3 triệu đồng cho nhà trường, tặng 10 xuất quà cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai cũng đã tặng hai xuất quà cho cô và trò hai trường.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập của các cháu, chúc các cháu  luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hữu Được. (Đài TT-TH Võ Nhai)