Lãnh đạo huyện Võ Nhai chúc mừng các cơ quan Báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (22/06/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), các đồng chí lãnh đạo huyện Võ Nhai đã đến tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh.

Đoàn đại biểu của huyện Võ Nhai do đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí gồm: Báo Thái Nguyên, Hội Nhà báo tỉnh và Đài PT- TH tỉnh.

Đ/c Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Báo Thái Nguyên

Đến tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Võ Nhai, đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ những người làm báo của các cơ quan báo chí. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục gần gũi, sâu sát, quan tâm hơn nữa tới huyện vùng cao Võ Nhai, kịp thời phản ánh bức tranh huyện trong thời kỳ đổi mới và phát triển./.

Tin và ảnh: Vi Nhung (Đài TT-TH Võ Nhai)