Lãnh đạo huyện Võ Nhai thăm hỏi, động viên và tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (19/07/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 19/7/2017, đoàn đại biểu của Huyện ủy Võ Nhai do đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại các  xã Bình long, xã Dân Tiến và xã Phương giao.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Dân Tiến

Tại xã Bình long, đoàn đã tặng 2 xuất quà cho ông Phạm Thành Cường, thương binh hạng 4/4 ở xóm Đại Long; bà Nguyễn Thị Liễu, vợ liệt sỹ ở xóm An Long. Tại xã Dân Tiến, đoàn đã tặng quà cho ông Mông Tiến Thạch, thương binh hạng 4/4 ở xóm Đồng Rã; ông Trần Ngọc An, bệnh binh hạng 2/3 ở xóm Đồng Quán; bà Trần Thị Phiếu, vợ liệt sỹ ở xóm Tân Tiến. Tại xã Phương Giao đoàn đã tới thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đành, ở xóm Mìn.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đành

Tại các nơi tới thăm và tặng qùa, đồng chí Hoàng Minh Hiền, thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách mẹ Việt Nam anh hùng. Chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, giữ vững phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo./.

Hữu Được (Đài TT-TH Võ Nhai).