Khai giảng năm học mới trên địa bàn toàn huyện Võ Nhai (05/09/2017)
Hòa chung với không khí hân hoan đón chào năm học mới trong cả nước. Sáng ngày 05/9/2017, các trường thuộc 4 cấp học trên địa bàn huyện Võ Nhai đã đồng thời tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Năm học 2017 - 2018, toàn huyện Võ Nhai có tổng số trên 14.700 em học sinh, trong đó có 1.200 em học sinh huy động vào lớp 1, trên 1.000 em học sinh vào lớp 6, tỷ lệ huy động học sinh đến lớp đạt 100%. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, Huyện Võ Nhai đã chỉ đạo các nhà trường cùng chính quyền địa phương chú trọng công tác tuyển sinh, vận động các gia đình cho con đi học đúng độ tuổi. Chỉ đạo các nhà trường kịp thời chỉnh trang, sửa chữa cơ sở vật chất các lớp học, mua sắm trang thiết bị dạy học đảm bảo cho việc dạy và học được diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, huyện cũng đã dành trên 25 tỷ đồng để nâng cấp, tu sửa cho 30 trường thuộc các cấp học trên địa bàn huyện, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác giáo dục đào tạo trong năm học mới.

* Đến dự với Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm có Đ/c Nguyễn Thái Hanh, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

Năm học 2017 - 2018 Trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm đón 69 học sinh bước vào lớp 6

* Đến dự với Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Liên Cơ - Thị trấn Đình Cả có Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đức Minh, Chủ tịch UBMT TQ tỉnh Thái Nguyên tặng hoa nhà trường ngày Khai giảng năm học mới

* Đến dự với Lễ Khai giảng năm học mới  tại Trường THPT Võ Nhai có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Năm học mới, nhà trường đón 246 em học sinh vào lớp 10

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng năm học mới tại Trường THPT Võ Nhai

* Đến dự với Lễ Khai giảng năm học mới với các trường học tại xã Thượng Nung đồng chí Nịnh Văn Hào, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nịnh Văn Hào, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng năm học 2017 - 2018 tại xã Thượng Nung.

* Đến dự với Lễ Khai giảng năm học mới với Trường Tiểu học Liên Minh có đồng chí Phạm Việt Tiến, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phạm Việt Tiến, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới tại Trường Tiểu học Liên Minh

( Nhóm PV đài TT - TH huyện Võ Nhai)