Huyện Võ Nhai thực hiện chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 2/2017 (06/02/2017)

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh uỷ Thái nguyên về việc tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 6/02/2017, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức hoạt động chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 02/2017.

Thông qua hoạt động chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hàng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; Đồng thời tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với tổ quốc. Thông qua hoạt động này cũng góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng; cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh thực hiện “ Nếp sống văn hóa công sở”.

Chào cờ tại Huyện ủy Võ Nhai

Chào cờ tại trụ sở UBND huyện Võ Nhai