Huyện Võ Nhai thăm và tặng quà Đồn biên phòng Lũng Nặm, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (23/01/2017)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2017.Trong 2 ngày 20 và 21/01/2017, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND-UBND huyện do đồng chí; Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Lũng Nặm, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Đồn Biên phòng Lũng Nặm thuộc xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng có nhiệm vụ quản lý 23,8 km đường biên giới với tổng số 30 cột mốc, thuộc địa bàn 4 xã của huyện Hà Quảng. Tại đây đồng chí; Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã trao tặng hai máy tính cho lãnh đạo, chỉ huy đồn biên phòng Lũng Nặm và tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi tới thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Lũng Nặm và bà con nhân dân trên địa bàn xã đón xuân Đinh Dậu năm 2017 luôn mạnh khỏe, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các cán bộ, chiến sỹ đồn hãy tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Biên phòng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cùng ngày đoàn công tác Huyện ủy, HĐND-UBND huyện đã tới dâng hương đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử Pác Bó thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, thăm và tặng quà Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Cao Bằng, Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Hữu Được. (Đài TT-TH huyện Võ Nhai)