Huyện ủy Võ Nhai tổng kết đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng (09/02/2017)

Sáng 9/02/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Hội nghị: Tổng kết đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Nguyên. Ở huyện có Đồng chí Nguyễn Văn Tiệu - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đánh giá, việc thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, những năm qua của Huyện ủy Võ Nhai được triển khai đồng bộ từ huyện đến cơ sở. Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã kịp thời triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện các văn bản, nghị quyết, kết luận của Trung ương Đảng, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy; thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo đối với hệ thống chính trị; các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị; các chi, đảng bộ cơ sở; cơ quan, tổ chức ngành dọc do cấp trên quản lý. Huyện Võ Nhai đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân. Những kết quả trong đổi mới công tác lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động hệ thống chính trị và xây dựng bộ máy trong hệ thống chính trị đã góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò quản lý Nhà nước của các cơ quan theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo của Huyện ủy Võ Nhai. Đồng thời, Đồng chí đề nghị huyện cần bổ sung thêm một số nội dung, số liệu cụ thể để từ đó hoàn thiện dự thảo báo cáo, bảo đảm chất lượng và sát với tình hình thực tiễn của địa phương.

Thực hiện: Vân Dung ( Đài TT-TH Võ Nhai)