Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ giai đoạn 2015 - 2020 (16/05/2017)

Sáng ngày 12/5/2017, BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện, thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ giai đoạn 2015 - 2020.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên. Huyện Võ Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI; trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp huyện; các ban HĐND huyện; thủ trưởng, phó các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; Bí thư, Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp quán triệt các văn bản hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương; của Tỉnh ủy Thái Nguyên về nội dung trong công tác quy hoạch cán bộ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các cấp ủy đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thực hiện tốt việc rà soát, bổ sung và xây dựng quy hoạch cán bộ, nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ có đủ điều kiện theo quy định để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài .

Tiếp theo đó, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ chủ chốt (nhiệm kỳ 2015-2020), với các vị trí như Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; chức danh Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy;  chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND huyện; chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND huyện.

Ngay sau Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện, BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy Võ Nhai (nhiệm kỳ 2015 - 2020) cũng đã tiến hành họp để bỏ phiếu, thực hiện việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ giai đoạn 2015 - 2020.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)