Hội nghị Báo cáo viên tháng 9/2017 (29/09/2017)

Ngày 29/9, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 9/2017. Dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của huyện; báo cáo viên cấp huyện; giảng viên kiêm chức và các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã được đồng chí Lê Định Tấn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội 8 tháng đầu năm 2017; một số vấn đề  thời sự chính trị nổi bật trong nước và quốc tế; tình hình công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Về định hướng tuyên truyền trong tháng 10/2017, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tiếp tục tập trung tuyên truyền những kết quả đạt được nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong tháng 9 và 9 tháng năm 2017; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trên địa bàn. Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền về Hội nghị Trung ương 6 khóa XII, Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh. Công tác an toàn giao thông; phòng chống dịch bệnh.

T/h: Vi Nhung (Đài TT-TH Võ Nhai)