Hội nghị Báo cáo viên tháng 8 năm 2017 (31/08/2017)

Sáng ngày 31/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Võ Nhai  tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2017.

Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện đã được đồng chí Lê Định Tấn, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin về tình hình kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2017; một số kết quả chủ yếu trong công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2017; Nhận diện đấu tranh đối với các thế lực thù địch lợi dụng các mạng xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước ta; thông tin về  thời sự trong nước và quốc tế thời gian vừa qua.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 9/2017. Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị đội ngũ báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền các kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2017; tập trung tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII  về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục tuyên truyền về biển, đảo, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; chủ động tuyên truyền đấu tranh phản bác luận điệu của các thế lực thù địch xuyên tạc thực tế dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng và công cuộc đổi mới của Việt Nam. Đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa lũ; tuyên truyền phòng chống bệnh dại, dịch sốt xuất huyết và các loại dịch bệnh khác ở người và cây trồng, vật nuôi; công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017 - 2018. Tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước./.

Anh Tuấn ( Đài TT - Th Võ Nhai)