Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2017 (27/06/2017)

Sáng ngày 27/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp huyện tháng 6/2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội.

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy thông tin những nội dung cơ bản của Nghị quyết TW5; kết quả chuyến thăm Hoa kỳ của thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; những vấn đề an ninh toàn cầu 6 tháng đầu năm 2017. Cũng tại Hội nghị, các báo cáo viên cũng được thông tin về kết quả công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và phát động cuộc thi " Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào".

Về định hướng một số nội dung trọng tâm công tác tuyên truyền trong tháng 7, trong đó tập trung: Tuyên truyền về kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV; Nghị quyết TW4 (khóa XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư. Đặc biệt là các hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)