Hội nghị báo cáo viên tháng 5/2017 (01/06/2017)

Ngày 31/52017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Võ Nhai  phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai tổ chức Hội nghị Báo cáo viên 5/2017. Đến dự, có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đồng chí  báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện đã được đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin về các nội dung: Tình hình chính trị, kinh tế - xã hội thế giới, khu vực, trong nước và trong tỉnh Thái Nguyên tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2017; sự tích tụ ruộng đất tạo đà cho nông nghiệp và nông thôn; Hoạt động lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài; tuyên truyền về biển đảo; cùng với đó là thông tin một số vấn đề thời sự quan trọng khác.

Về định hướng tuyên truyền trong tháng 6/2017, những nội dung trọng tâm cần tập chung tuyên truyền đó là: Tuyên truyền sâu rộng về bối cảnh, nội dung, kết quả, ý nghĩa Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Tuyên truyền ý nghĩa và kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; Tiếp tục tuyên truyền việc tổ chức quán triệt và học tập, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII; gắn với việc sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tiếp tục tuyên truyền chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; tiếp tục đấu tranh phản bác các luận điệu của các thế lực thù địch xuyên tạc thực tế dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng và công cuộc đổi mới của Việt Nam.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)