Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ 11, khóa XXI (06/10/2017)

Sáng ngày 06/10/ 2017, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị lần thứ 11. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai khóa XXI.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trình bày dự thảo Báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2017. Theo đó, trong 9 tháng qua, phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực trên  tất cả các lĩnh vực, tạo tiền đề phấn đấu hoàn thành kế hoạch cả năm, cụ thể: Sản lượng lương thực có hạt đạt gần 50 nghìn tấn; đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định. Kết quả giá trị sản xuất ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản ước đạt 769,6 tỷ đồng. Chỉ đạo quản lý tốt các hoạt động công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn. Thương mại, dịch vụ trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển, hàng hóa bán ra trên thị trường cơ bản đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá cả ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Thu cấn đối ngân sách tính đến tháng 9/2017 đạt trên 25 tỷ đồng.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị

Về kết quả hoạt động của hệ thống chính trị: Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội từng bước được nâng cao về chất lượng, hiệu quả, tăng cường và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội, tích cức tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; công tác chỉ đạo, tổ chức đại hội cấp cơ sở và đại hội cấp huyện của các đoàn thể đúng tiến độ theo chỉ đạo của cấp trên. Tiếp đó, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong công tác chỉ đạo, điều hành để từ đó đề ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu bổ xung chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Anh Tuấn ( Đài TT- TH Võ Nhai)