Công bố quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp (28/11/2017)

Chiều ngày 27/11/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Thái nguyên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán Trung cấp đối với Ông Mông Quang Chiến, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai. Dự Lễ công bố Quyết định có lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Dương Văn  Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp cho đồng chí Mông Quang Chiến, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai.

Việc đồng chí Mông Quang Chiến, Chánh án Toà án nhân dân huyện Võ Nhai được Chủ tịch nước bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp thể hiện sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước đối với ngành Toà án tỉnh Thái Nguyên nói chung và với cá nhân đồng chí được bổ nhiệm thẩm phán nói riêng. Đây cũng là cơ sở quan trọng để Tòa án nhân dân huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho cấp uỷ, chính quyền địa phương trong việc chỉ đạo giải quyết các vụ việc, nhất là các vụ án lớn, phức tạp, phục vụ nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như của địa phương, góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân./.

T/h Minh Trang ( Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)