Chương trình khám bệnh, tặng quà cho hộ nghèo tại xóm Thượng Kim, xã Thần Sa (05/06/2017)

Sáng ngày 3/6, CLB "Sữa PVSD và những người bạn" tại Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Võ Nhai tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà cho hộ nghèo tại xóm Thượng Kim, xã Thần Sa.

Tại chương trình này, CLB "Sữa PVSD và những người bạn" Hà Nội đã trao 34 xuất quà cho các hộ nghèo trong xóm Thượng Kim, với trị giá mỗi xuất quà là 500 nghìn đồng, gồm có 5kg gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt. Đồng thời, đoàn cũng đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh trong xóm.

Trong dịp này, các bác sỹ đến từ Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện 19/8 Bộ công an cũng đã tổ chức khám bệnh, tư vấn về cách phòng, chữa những bệnh thường gặp và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trong xóm./.

Thực hiện: Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)