Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thành trên địa bàn huyện Võ Nhai (03/02/2017)

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2017. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng là các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Đoàn đi do đồng chí Trần Quốc Tỏ - UV TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đ/c Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho gia đình ông Nông Văn Pô - ở xóm Cây Hồng xã Lâu Thượng; Gia đình bà Ma Thị Cát ở xóm Lam Sơn – xã Cúc Đường. Đoàn công tác gồm các đ/c Hoàng Văn Hùng – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; đ/c Nhữ Văn Tâm – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đ/c Đặng Xuân Trường - Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà tại gia đình ông Hoàng Thanh – xóm Đồng Chuối xã Dân Tiến; gia đình bà Lường Thị Hồng – xóm Trung Sơn, xã Thần Sa; Gia đình ông Triệu Đức Quý - ở xóm Khuân Nang, xã Liên Minh và gia đình ông Hoàng Văn Thạch – xóm Trường Sơn, xã Cúc Đường.

Tại gia đình các đồng chí đảng viên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên Lão thành cùng gia đình, chúc các đồng chí đón Tết Nguyên đán của dân tộc thật đầm ấm và an vui. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Nguyên đã trao số tiền 50 triệu đồng của tỉnh, hỗ trợ cho các gia đình đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên để sửa chữa và làm nhà mới, thay thế ngôi nhà hiện tại đã xuống cấp và hư hỏng.

Anh Tuấn ( Đài TT - Th Võ Nhai)