Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2017). Ngày 03/02/2017, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Võ Nhai đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cơ sở đảng trong huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên, các Ban xây dựng đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, chúc các đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Minh Trang ( Đài TT - TH Võ Nhai)